Pudding là con gái của Gia đình Charlotte và là thành viên của băng hải tặc Big Mom. Cô ấy xuất hiện tại Arc Đảo Bánh với vai trò hôn thê của Sanji trong đám cưới chính trị giữa nhà Charlotte và Vương quốc Germa 66.

Pudding đóng góp một phần công sức không nhỏ trong việc giải cứu Sanji khỏi nanh vuốt của mẹ cô. Cũng vì vậy, nhân vật này đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều từ hành động của mình.

Tuy nhiên, dù được đánh giá với thái độ tích cực hay tiêu cực từ khán giả, đây cũng là một cô gái hết sức thú vị trong One Piece. Cùng tìm hiểu mười sự thật kỳ lạ có thể bạn chưa biết về Pudding qua bài viết của Wanderound.

Có thể bạn quan tâm:

Cô ấy là con gái thứ 35 của Big Mom

Cô ấy là con gái thứ 35 của Big Mom

Gia đình Charlotte được đứng đầu bởi Tứ hoàng Big Mom, người đã sinh tổng cộng 85 người con gồm 39 gái và 46 trai. Pudding là một trong những đứa con út và cụ thể là con gái thứ 35 của bà ta.

Thú vị hơn, Charlotte Pudding là đứa con thứ 79 của Big Mom. Điều này có nghĩa sau cô, chỉ có 6 người con nữa được sinh ra bởi Charlotte Linlin. Tuy nhiên, với ước mơ của mình, Big Mom có lẽ sẽ còn mở rộng gia đình với nhiều chủng tộc trên thế giới.

Tuổi của Pudding bị hiểu lầm

Tuổi của Pudding bị hiểu lầm

Độ tuổi của Charlotte Pudding đã gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ One Piece chỉ vì một lỗi nhỏ của tác giả Eiichiro Oda. 

Con gái thứ 33 của Big Mom, Charlotte Flampe ban đầu được giới thiệu 15 tuổi. Vì Pudding sinh sau Flame nên phần lớn khán giả đã hiểu nhầm cô ấy nhỏ hơn 15 tuổi. Đây thực sự là một sai lầm lớn đến từ Oda.

Sau đó, Flampe đã được sửa đổi thông tin và trở thành con gái thứ 36 của Big Mom. Đồng thời, khán giả có thể đoán được việc Pudding ít nhất phải 16 tuổi. Cuối cùng, Oda đã xác nhận độ tuổi chính xác của Pudding là 16 trong Arc Đảo Bánh.

Năng lực trái ác quỷ của Pudding không giống anh chị em

Năng lực trái ác quỷ của Pudding không giống anh chị em

Hầu hết thành viên trong gia đình Charlotte đều ăn các Trái ác quỷ có liên quan đến thực phẩm. Ví dụ, Charlotte Katakuri sở hữu sức mạnh từ trái Mochi Mochi no Mi, còn Perospero có khả năng điều khiển kẹo. 

Thế nhưng, năng lực của Charlotte Pudding lại hoàn toàn khác biệt. Cô ấy đã ăn trái ác quỷ hệ Paramecia tên Memo Memo no Mi. Nhờ đó, Pudding có thể điều khiển ký ức của bất kỳ ai, cô ta hẳn đã đánh lừa vô số người trong thời gian qua.

Pudding là con lai giữa con người và tộc Ba mắt

Pudding là con lai giữa con người và tộc Ba mắt

Với trí tưởng tượng phong phú, tác giả Oda đã xây dựng One Piece là một thế giới đa dạng chủng tộc. Qua nhân vật Pudding, ông ấy đã giới thiệu đến khán giả tộc Ba mắt. Đây là một trong những chủng tộc mới được giới thiệu sau Timeskip.

Tuy nhiên, Pudding không hoàn toàn mang huyết thống của tộc Ba mắt vì mẹ cô là con người. Do đó, nhân vật này mang trong mình nửa dòng máu con người và một nửa của tộc Ba mắt.

Pudding có năng lực bí mật

Pudding có năng lực bí mật

Pudding sở hữu một số năng lực đáng sợ nhất One Piece. Ngoài sức mạnh từ trái ác quỷ Memo-Memo no Mi, Pudding còn có cơ hội đánh thức sức mạnh của tộc Ba mắt. Khi ấy, cô được cho là có thể nghe thấy Tiếng nói của vạn vật như Roger hoặc Luffy.

Ở quần đảo Sabaody, Rayleigh từng đề cập đến sức mạnh thần bí này. Với Tiếng nói của vạn vật, con người có thể nghe thấy mọi vật thể bao gồm hải vương hoặc những phiến Poneglyphs.

Do đó, Pudding được xem là một trong những con át chủ bài của Tứ hoàng Big Mom. Một khi thức tỉnh sức mạnh, nhân vật này có thể hiểu những nội dung được khắc trên Poneglyphs mà không cần phải đọc chúng.

Pudding giữ chức vụ quan trọng trên Đảo Bánh

Pudding giữ chức vụ quan trọng trên Đảo Bánh

Dù là một trong những thành viên trẻ tuổi nhất của Gia đình Charlotte, Pudding đã là Bộ trưởng Totto Land. Chức vụ này ngụ ý rằng cô ấy cực kỳ mạnh mẽ và nắm giữ quyền hạn lớn trong băng.

Là Bộ trưởng Chocolate, Pudding chủ yếu đảm nhiệm phần việc liên quan Chocolate. Cô ấy sở hữu quán cà phê Caramel nằm trên đảo Cacao, đây được xem là nơi làm việc chính của Pudding.

Có thể nói tình yêu của Pudding dành cho đồ ăn cũng lớn như sự trân quý mà cô ấy dành cho các anh chị em và mẹ của mình.

Pudding là nhân vật phản diện

Pudding là nhân vật phản diện

Nhân vật Pudding đã trở mặt rất nhiều lần trong suốt Arc Đảo Bánh. Ban đầu, cô ấy đứng về phía băng hải tặc Mũ Rơm nhưng đó chỉ là hành động dụ dỗ với mục đích tóm gọn cả nhóm Mũ Rơm.

Sau khi cảm nhận được lòng tốt của Sanji, Pudding thực sự muốn giúp băng Mũ Rơm thoát khỏi Totto Land và đã cùng Sanji nướng chiếc bánh cưới khổng lồ. Nhờ nó mà băng Mũ Rơm có đủ thời gian xoay sở để thoát khỏi sự truy bắt của Big Mom.

Pudding đã yêu Sanji dù định giết chết anh

Pudding đã yêu Sanji dù định giết chết anh

Dù ban đầu Pudding không có ý định giúp đỡ băng Mũ Rơm nhưng sự tử tế và chân thành từ Sanji đã khiến cô ấy thay đổi. Ngay cả khi Pudding đe dọa sẽ giết chết anh ấy, Sanji vẫn chấp nhận bản chất của cô gái đáng thương đang chĩa súng vào mình.

Cú sốc này đã khiến Pudding phải lòng chàng đầu bếp tài ba. Dù không phải là cô gái đầu tiên đem lòng yêu một người đàn ông của băng Mũ Rơm, nhưng tình cảm ngọt ngào mà Pudding dành cho Sanji được rất nhiều khán giả yêu thích.

Pudding mắc chứng rối loạn cảm xúc

Pudding mắc chứng rối loạn cảm xúc

Sau khi chứng kiến lòng tốt của Sanji, Pudding trở nên lúng túng vì mớ hỗn độn trong tình cảm của mình. Sau đó, cô ấy đã mắc phải chứng bệnh rối loạn nhân cách. Đôi khi, Pudding khinh bỉ Sanji bằng lời nói và vẻ mặt dù không muốn làm điều đó.

Thậm chí trong những lần khác, Pudding đã đỏ mặt và ngất xỉu mỗi khi Sanji nói chuyện với mình. Điều này đã khiến cô ấy trở nên đáng yêu hơn trong mắt khán giả. Có thể nói tác giả Oda đã tạo ra một nhân cách khác cho nhân vật Charlotte Pudding.

Pudding là kẻ thù được Sanji tôn trọng

Pudding là kẻ thù được Sanji tôn trọng

Vinsmoke Reiju khẳng định Sanji là người có nhân cách tốt nhất trên thế giới. Điều này được chứng minh qua việc cậu ấy thay đổi thành công ba nhân vật phản diện chỉ bằng lòng tốt của mình.

Người đầu tiên là Gin, thành viên của băng hải tặc Don Krieg từng được Sanji cứu bởi đĩa cơm mà cậu ấy nấu. Ở Dressrosa, Sanji đã khơi gợi bản chất tốt bụng của Viola, người được tiết lộ là một thành viên của băng hải tặc Donquixote.

Giống như các nhân vật kể trên, Pudding cũng được Sanji trân trọng dù cô ấy là kẻ thù. Tuy nhiên, Pudding đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện hơn Viola và Gin.

Bạn đã đọc xong bài viết Pudding: Mười điều có thể bạn chưa biết về vị hôn thê của Sanji, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Anime nhé!