Hầu hết những Nguyền hồn trong Jujutsu Kaisen đều đáng sợ nhưng sẽ có những kẻ đặc biệt đáng kinh hãi và lố bịch. 

Jujutsu Kaisen của Gege Akutami có bối cảnh khá nghiệt ngã và rùng rợn, có khả năng khiến bất kỳ ai gặp ác mộng nếu phải đến Dị Thế Giới đó. Sau khi xem Jujusu Kaisen, bản thân khán giả sẽ không muốn gặp bất kỳ Nguyền hồn nào hiện ra trong một con hẻm tối.

Những Nguyền hồn đều rất nguy hiểm và đáng sợ, bất cứ ai cũng có thể trở thành nạn nhân tiếp theo của chúng. Do vậy, các Chú thuật sư luôn chứng tỏ được bản lĩnh của họ mỗi khi phải đối mặt với những con quái vật này.

Nhiều Nguyền hồn ghê tởm đến mức cả những nhân vật phản diện trong các bộ phim kinh dị nhất cũng phải dè chừng. Những người sở hữu Chú thuật sẽ là bản án tử cho bất kỳ linh hồn tội nghiệp nào mà họ chuẩn bị giải phóng. Cùng Wanderound tìm hiểu về những Nguyền hồn này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Hình dạng của Naoya Zenin gây ác mộng cho người mắc chứng Trypophobia

Naoya Zenin đã bị giết cùng với phần còn lại của gia tộc sau cơn thịnh nộ của Maki. Tuy nhiên, đó không phải là kết thúc với anh ta vì trong chương 191, Naoya đã thực sự tái sinh thành một Nguyền hồn đầy thù hận với hình dạng của con sâu.

Jujutsu Kaisen: Mười Nguyền hồn đáng sợ nhất trong tác phẩm

Những khán giả mắc chứng sợ lỗ (Trypophobia) sẽ ngay lập tức cảm thấy kinh hoàng trước hình dạng tái sinh của Naoya. Anh ta là một con sâu khổng lồ với những lỗ to trên mặt. Hình dạng mới của anh ta là gieo rắc cơn ác mộng thuần túy cho những người sợ lỗ. 

May mắn thay, các đòn tấn công của anh ta khá yếu so với những Nguyền hồn khác trong truyện.

Finger Bearers hoàn toàn đáng sợ

Finger Bearers là những Nguyền hồn cấp đặc biệt, sinh ra từ các Chú thai bị nguyền rủa được kích hoạt bởi những ngón tay của Sakuna, trông chúng lúc nào cũng rất đáng sợ. Vào lần đầu tiên ra mắt khán giả, một trong số chúng đã lẻn vào giữa Megumi và Yuji trong một cuộc trò chuyện.

Jujutsu Kaisen: Mười Nguyền hồn đáng sợ nhất trong tác phẩm

Finger Bearer là những kẻ hoàn toàn đáng sợ và rất khó để đánh bại, dù là những Chú thuật sư mạnh nhất. Tuy nhiên, chúng vẫn khá mờ nhạt so với bản thân Sukuna. Với nụ cười kỳ quái, đôi mắt được kết nối với những thứ giống như xúc tu, chúng chắc chắn là một trong những Nguyền hồn đáng sợ nhất.

Jogo mạnh hơn những gì người hâm mộ biết

Đầu núi lửa của Jogo phản ánh tính khí nóng nảy của hắn. Hắn sẽ mất bình tĩnh khi nổi điên và ngọn núi lửa trên đầu hắn sẽ phun trào. Trước đây, Jogo đã tỏ ra khó chịu và cuối cùng đã thiêu rụi cả một quán ăn đầy người.

Jujutsu Kaisen: Mười Nguyền hồn đáng sợ nhất trong tác phẩm

Mặc dù Jogo trông không giống như Nguyền hồn thuộc nhóm mạnh nhất của Jujutsu Kaisen nhưng hắn vẫn là một Nguyền hồn Đặc cấp, sở hữu sức mạnh khiến Sukuna phải ca ngợi. 

Thật không may, Jogo hiếm khi thể hiện kỹ năng trong suốt tác phẩm vì hắn thường liều lĩnh lao vào các trận chiến chống lại những nhân vật mạnh nhất với mong muốn giành chiến thắng.

Kachizu là Chú thai Cửu tướng đồ có ngoại hình đáng sợ nhất

Có thể là người yếu nhất trong bộ ba nhưng Kechizu chắc chắn sở hữu ngoại hình đáng sợ nhất trong các Chú thai Cửu tướng đồ. Choso và Eso ít ra còn sở hữu vẻ ngoài của một con người và có khiếu thẩm mỹ thú vị nhưng Kechizu chỉ là một con quái vật kỳ cục.

Jujutsu Kaisen: Mười Nguyền hồn đáng sợ nhất trong tác phẩm

Kechizu có làn da màu ngọc lam sáng, một cái lưng gù to lớn và hai cái miệng chúm chím với hàm răng lệch lạc cùng dòng máu chảy ra đều đặn, đặc biệt cái miệng trên thân của hắn ta thì vô cùng lớn. Ngoài ra, đôi mắt của hắn là hai hố đen như mực với máu rỉ ra từ chúng.

Dagon là Nguyền hồn cùng vẻ ngoài giống bạch tuột

Trước khi tiến hóa trong Biến cố Shibuya, Dagon chỉ là một Nguyền hồn với vẻ ngoài như đốm màu khá vô hại. Ở thời điểm đó, hắn vẫn chỉ là một Chú thai. Về cơ bản, Dagon đang học cách tự đứng bằng hai chân của mình.

Jujutsu Kaisen: Mười Nguyền hồn đáng sợ nhất trong tác phẩm

Tuy nhiên, hình dạng hoàn thiện của hắn thật đáng sợ. Đầu của Dagon trông giống như một con bạch tuộc trưởng thành hoàn toàn nhưng lại gắn trên một cơ thể hình người. Sức mạnh của Dagon thậm chí đã khiến hắn trở thành một mối đe dọa lớn trong Jujutsu Kaisen

Hắn đã áp đảo một số Chú thuật sư mạnh nhất của bộ truyện như Maki, Nanami và Naobito, thậm chí sức mạnh kết hợp của họ gần như không đủ để giải trừ cho hắn ta.

Hanami sinh ra từ nỗi sợ hãi của nhân loại về thảm họa thiên nhiên

Với ngoại hình cao to, Hanami là một trong những nhân vật mạnh nhất Jujutsu Kaisen cho tới thời điểm hiện tại. Hắn là một Chú linh Đặc cấp sinh ra từ nỗi sợ hãi thiên tai của loài người và muốn loại trừ loài người như một quả báo cho việc lạm dụng hành tinh này.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài đáng sợ, Chú lực của hắn ta còn có thể áp đảo ngay cả những Chú thuật sư giỏi nhất. Thuật thức Vườn hoa cho phép hắn tạo ra một vòng hoa bao quanh đối thủ nhằm đánh lạc hướng hoặc tấn công họ.

Jujutsu Kaisen: Mười Nguyền hồn đáng sợ nhất trong tác phẩm

Hạt giống Nguyền rủa của hắn là Thuật thức phóng ra những hạt chồi, hút lấy Chú lực của những người bị nó bám vào. Nếu Chú thuật sư cố gắng sử dụng Chú lực để bảo vệ mình khỏi một đòn tấn công thì những hạt chồi sẽ càng cắm sâu vào cơ thể họ.

Cuộc chiến của Yuji và Todo chống lại Hanami là một trong những trận chiến độc đáo nhất của bộ truyện vì họ phải trải qua thời gian dài để hạ gục hắn ta.

Rika chứng minh tình yêu là lời nguyền đau đớn nhất

Trong khi Sukuna là Chú vương thì Rika được trao vương miện để trở thành Nữ hoàng Nguyền hồn, cô đã thu hút mọi sự chú ý trong suốt Jujutsu Kaisen 0. Rika là bạn thời thơ ấu của Yuta và đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi, về sau cô trở lại với tư cách là một Nguyền hồn Đặc cấp.

Jujutsu Kaisen: Mười Nguyền hồn đáng sợ nhất trong tác phẩm

Cô đã ám ảnh lấy Yuta, người theo học tại trường Tokyo Jujutsu để cuối cùng bị giải trừ lời nguyền này. Rika chắc hẳn chứng minh cho giả thuyết của Gojo rằng tình yêu là lời nguyền đau đớn nhất trong tất cả. 

Linh hồn của cô mang một vẻ ngoài đáng sợ với cái miệng há hốc và hàm răng sắc như dao cạo. Mặc dù đáng sợ là vậy nhưng Rika đã trở thành một đồng minh quan trọng của Yuta sau khi anh ấy giải lời nguyền, cô sau đó tiếp tục giúp đỡ anh trong các trận chiến.

Đám gián của Kurourushi thật kinh tởm

Kurourushi chắc chắn không phải là nhân vật phản diện mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen nhưng sự xuất hiện của nó trong phần Culling Game thật kinh tởm đến mức khó có thể quên được. 

Jujutsu Kaisen: Mười Nguyền hồn đáng sợ nhất trong tác phẩm

Nguyền hồn này trông giống như một con gián biết đi với sức mạnh đủ để điều khiển một bầy côn trùng khổng lồ. Những con gián của Kurourushi giết chết con mồi bằng cách ăn thịt họ.

Kurourushi vô cùng thèm ăn và cần những con gián của mình để săn mồi. Cuộc chiến chống lại Yuta của hắn khiến khán giả sởn da gà. Những Chú thuật của hắn thật khủng khiếp và nguy hiểm đến mức chúng nên bị cấm.

Mahito chơi đùa với tâm lý nạn nhân trước khi giết họ tàn bạo

Mahito là một trong những nhân vật nguy hiểm nhất của Jujutsu Kaisen trước khi Kenjaku hấp thụ hắn ta vào cuối Sự kiện Shibuya. Mục tiêu của hắn là xóa sổ loài người và thay thế họ bằng các Chú linh bởi lòng căm thù nhân loại.

Jujutsu Kaisen: Mười Nguyền hồn đáng sợ nhất trong tác phẩm

Hắn có sở trường chơi đùa với tâm lý của nạn nhân trước khi giết họ một cách tàn bạo bằng kỹ thuật Vô vị Chuyển biến của mình, nó khiến linh hồn bị biến dạng sau đó kéo theo sự biến dạng thân xác đang chứa đựng chúng.

Mahito cũng thích thử nghiệm trên con người bằng Chú thuật của mình, hắn thường điều khiển cơ thể họ để xem có thể tạo ra một ai đó to lớn hay nhỏ bé như thế nào. Hắn ta thường nói về nó một cách thờ ơ và giết người với một nụ cười toe toét hạnh phúc.

Không ai xứng đáng được gọi là Chú vương hơn Sukuna

Bất kỳ ai sau khi nhận được cơn thịnh nộ của Sukuna nên chuyển sang “chào tạm biệt cuộc sống”. Cái tên của Sukuna đủ để khiến cả những Nguyền hồn được tôn sùng nhất cũng phải ớn lạnh dè chừng.

Trong Thời kỳ Hoàng kim của Chú thuật, Sukuna là một Giả tưởng Quỷ thần mà những người khác phải vật lộn để đánh bại. Khi chết, hắn đã trở thành một Nguyền hồn. Các Chú thuật sư rải các ngón tay của hắn ta trên khắp hành tinh để ngăn chặn sức mạnh vì cơ thể hắn không thể bị phá hủy hoàn toàn.

Jujutsu Kaisen: Mười Nguyền hồn đáng sợ nhất trong tác phẩm

Sukuna vô cùng mạnh mẽ và thông thạo các thuật thức phức tạp như Nghịch chuyển Thuật thức. Các cuộc tấn công Giải và Bát của hắn rất nhanh và chí mạng. Hắn thậm chí còn có sức mạnh lửa có thể áp đảo ngọn núi lửa đầu của Jogo. 

Cũng cần nhắc lại rằng việc Triển khai Lãnh địa của Sukuna đã ngay lập tức xóa sổ một phần tư dặm của Shibuya.

 

Bạn đã đọc xong bài viết Jujutsu Kaisen: Mười Nguyền hồn đáng sợ nhất trong tác phẩm, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Anime nhé!