Kochou Shinobu là một trong số các nữ chính của Demon Slayer (Thanh Gươm Diệt Quỷ). Cô là em gái của cựu Trùng Trụ Kochou Kanae và có một cô em gái nuôi là Tsuyuri Kanao.

Kochou Shinobu: Tiểu sử, khả năng và sức mạnh

Kochou Shinobu và chị gái Kochou Kanae tham gia Sát Quỷ Đoàn để bảo vệ mọi người khỏi quỷ vì trong quá khứ, cha mẹ của họ đã bị lũ quỷ sát hại. Hãy cùng Wanderound tìm hiểu sâu hơn về Trùng Trụ qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Ngoại hình của Trùng Trụ Kochou Shinobu

Trùng Trụ Kochou Shinobu có thân hình nhỏ nhắn với mái tóc ngắn màu đen, đuôi tóc màu tím. Cô có một đôi mắt xinh đẹp màu tím, trùng với màu của tóc. Shinobu mặc đồng phục tiêu chuẩn của Kiếm sĩ và có hoa văn của loài bướm phía dưới chân.

Shinobu là Kiếm sĩ khá yếu ớt so với những nhân vật khác trong Demon Slayer. Tuy nhiên, cô có khả năng tạo ra chất độc có thể giết chết lũ quỷ, điều này đã bù đắp cho nhược điểm trên.

Tất cả thuốc và chất độc mà Trùng Trụ tạo ra đều có khả năng giết quỷ một cách dễ dàng. Không lạ khi Kochou Shinobu nổi tiếng với danh hiệu “chuyên gia điều chế chất độc”.

Tính cách của Kochou Shinobu

Kochou Shinobu có tính cách khá thoải mái, cô luôn nở nụ cười tươi với tất cả mọi người. Shinobu sẵn sàng giết chết lũ quỷ không chút do dự. 

Tuy nhiên cô cũng rất nhân từ khi đồng cảm và dần đối xử tốt hơn với hai em nhà Tanjiro Kamado sau khi nghe câu chuyện của họ.

Tiểu sử Trùng Trụ Kochou Shinobu

Tên thật Kochō Shinobu (胡蝶 しのぶ)
Nghệ danh Shinobu Kocho
Biệt danh Shinobu
Sinh nhật Ngày 24 tháng 02
Tuổi 18 tuổi
Giới tính Nữ
Chiều cao 151 cm
Cân nặng 37kg
Màu tóc Đen và tím
Màu mắt Tím
Gia đình Kochou Kanae (Chị gái), Tsuyuri Kanao (Em gái nuôi)
Xuất hiện lần đầu
  • Manga: Chương 04
  • Anime: Tập 15
Diễn viên lồng tiếng Nhật Saori Hayami
Diễn viên lồng tiếng Anh Erika Harlacher

Một vài sự thật về Kochou Shinobu

Kochou Shinobu là cô gái tốt bụng, thân thiện và luôn vui vẻ. Cô nở nụ cười ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất.

Shinobu đã giết được con quỷ sát hại chị gái cô là Kochou Kanae bằng cách tự uống chất độc do chính mình tạo ra và để con quỷ ấy ăn thịt.

Trùng Trụ là một trong những Trụ Cột mất mạng sau khi tiêu diệt thành công Thượng Huyền Nhị Douma.

Kochou Shinobu có thể chất yếu ớt, tuy nhiên cô có khả năng sử dụng kiếm mạnh mẽ. Cô đã truyền rất nhiều chất độc vào cơ thể để không bị quỷ phát hiện.

Shinobu đã đấu tranh để tiếp tục thực hiện giấc mơ của chị gái mình là tạo ra một cuộc sống, nơi mà con người và quỷ cùng tồn tại hoà thuận và không chém giết lẫn nhau.

Trùng Trụ Kochou Shinobu là một trong những Trụ Cột mạnh nhất, cô có tốc độ và phản xạ siêu phàm. Shinobu có thể tránh các cuộc tấn công của quỷ và phản công trước khi chúng có thể nhận ra chuyển động của cô.

Sức mạnh của Trùng Trụ Kochou Shinobu

Shinobu rất nhanh nhẹn, giỏi sử dụng kiếm. Cô có khả năng phản xạ cực nhanh trước các đòn tấn công khác nhau. Cô là Trụ Cột mạnh mẽ, khéo léo và có khả năng “dịch chuyển tức thời” khỏi Tanjiro.

Trùng Trụ có cú đấm mạnh hơn so với các thành viên khác trong Quân Đoàn Diệt Quỷ. Ngoài ra, cô còn có sức mạnh tinh thần lạc quan, phấn chấn.

Kochou Shinobu có kiến thức sâu rộng về cách điều chế chất độc. Cô có thể biến đổi cơ thể bằng cách hấp thụ chất độc hoa tử đằng.

Hơi thở của Côn trùng là chiêu thức đặc trưng của Shinobu, cô là người duy nhất thuộc nhóm Trụ Cột nhưng không thể chém đầu quỷ. Tuy vậy, Shinobu vẫn rất nguy hiểm với khả năng giết quỷ bằng chất độc được tẩm trên lưỡi kiếm.

Điệp Chi Vũ – Du Hí là cú nhảy giúp Shinobu tiêm thuốc độc từ lưỡi gươm về phía đối thủ.

Phong Nha Chi Vũ – Chân Mĩ được Shinobu thi triển bằng cách lao vào mục tiêu với tốc độ nhanh chóng, đồng thời tăng cường lực đẩy duy nhất của mình vào đối thủ để tiêm chất độc vào chúng.

Thanh Linh Chi Vũ – Phức Nhãn Lục Giác là cuộc tấn công sáu lần trong đó Shinobu sẽ tấn công và tiêm chất độc lên các vị trí trên cơ thể mục tiêu.

Ngô Công Chi Vũ – Bách Túc Xà Phúc được Shinobu dùng tốc độ tối đa của mình tạo ra các đường chạy ngoằn ngoèo gây nhầm lẫn cho kẻ địch. Từ đó tạo ra lỗ hổng để cô đâm kiếm sau đó tiêm thuốc độc vào cổ và giết chết chúng.

Điểm yếu của Kochou Shinobu

Shinobu có vóc dáng nhỏ nhắn vì vậy cô khá yếu ớt so với người khác.

Bạn đã đọc xong bài viết Kochou Shinobu: Tiểu sử, khả năng và sức mạnh, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Anime nhé!