Các Chú thuật sư của Jujutsu Kaisen cần có rất nhiều sự can đảm để đối mặt với những Nguyền hồn kinh dị được sinh ra từ các Chú lực. Trong thế giới Jujutsu Kaisen, con người tồn tại cùng với vương quốc của Chú thuật và Chú thuật sư.

Được miêu tả như những con quái vật, Nguyền hồn sinh ra từ cảm xúc tiêu cực trong con người và xâm nhập vào thế giới dưới dạng Chú lực. Jujutsu Kaisen khám phá cuộc sống của các Chú thuật sư khi chiến đấu để hóa giải những Nguyền hồn độc ác bằng cách sử dụng Chú lực làm vũ khí.

Nếu không có sự giúp đỡ của các Chú thuật sư, Nguyền hồn sẽ tiếp tục xâm nhập vào thế giới và lây nhiễm cho những người tiếp xúc với chúng. Việc trở thành Chú thuật sư đòi hỏi rất nhiều sự can đảm, một trong số những người can đảm nhất lại nằm ở Học viện Jujutsu. Cùng Wanderound khám phá các nhân vật này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Nobara có thái độ kiên cường để trở thành một Chú thuật sư

Nobara Kugisaki chỉ mới là Chú thuật sư cấp ba tại Học viện Jujutsu, điều này nằm ở việc cô còn thiếu kinh nghiệm. Tuy nhiên, Nobara sở hữu kiến ​​thức kỹ thuật tuyệt vời về Nguyền hồn và Chú thuật để hóa giải chúng. 

Jujutsu Kaisen: Những Chú thuật sư can đảm nhất

Mặc dù có thân thể nhỏ bé và sức mạnh thể chất rất kém nhưng Nobara là một Chú thuật sư trẻ rất tự tin, cô không để bất cứ điều gì ngăn cản bản thân, thậm chí là những đau đớn về thể xác.

Nobara không ngần ngại bị thương miễn là có thể hạ gục đối thủ. Cô cũng không thích ngồi yên và chờ đợi trong một cuộc chiến khi cảm thấy bản thân có thể giúp gì đó, tiêu biểu là khi Gojo bị phong ấn trong Biến cố Shibuya.

Maki chiến đấu kể cả khi cô không có Chú lực

Maki Zenin có một hoàn cảnh khá rắc rối khi được sinh ra trong một Gia tộc Chú thuật sư quyền lực nhưng liên tục bị ngược đãi do cô là Phi thuật sư. Dù vậy, việc thiếu Chú thuật không thể ngăn cản Maki cố gắng trở thành một Chú thuật sư quyền năng.

Jujutsu Kaisen: Những Chú thuật sư can đảm nhất

Maki có thể nhìn thấy những Nguyền hồn bằng cách sử dụng kính đặc biệt và chiến đấu với chúng bằng vũ khí đặc biệt thấm nhuần Chú lực. Bản thân Maki rất mạnh mẽ và sức mạnh của cô được tất cả các bạn cùng trang lứa công nhận. 

Ngay cả khi không có Chú lực, Maki vẫn có thể giải trừ Nguyền hồn cấp hai một cách dễ dàng. Nếu không phải do thành kiến của gia tộc, Maki đã có thể được thăng cấp lên thành Chú thuật sư cấp hai từ lâu.

Panda không thể bị phá hủy trong trận chiến

Panda là một Chú hài đột biến tiên tiến nhất với khả năng sử dụng Chú thuật, được tạo ra bởi Hiệu trưởng trường Jujutsu là ông Masamichi Yaga. Vì vậy, Panda là một Chú thuật sư cấp hai và là một người rất mạnh.

Jujutsu Kaisen: Những Chú thuật sư can đảm nhất

Chỉ với cơ thể bền bỉ và sức mạnh thể chất, Panda đã có khả năng giải trừ Nguyền hồn. Ấn tượng hơn nữa, cậu ta gần như không thể bị đánh bại vì đối thủ phải phá hủy ba lõi của Panda thì mới giành được chiến thắng.

Toge không hoảng sợ khi đối mặt với nguy hiểm

Toge Inumaki là một Chú thuật sư bán cấp một khi sở hữu khả năng Chú ngôn độc đáo và nguy hiểm. Để tránh làm hại người khác, Toge là một người rất kiệm lời. Khi nói, anh chỉ giao tiếp bằng những từ vựng liên quan đến cơm nắm.

Jujutsu Kaisen: Những Chú thuật sư can đảm nhất

Toge rất thận trọng và biết khi nào nên hoặc không nên sử dụng Chú ngôn. Mặc dù luôn thận trọng nhưng anh rất dũng cảm và không bao giờ hoảng sợ. 

Khi đối mặt với Nguyền hồn Đặc cấp Hanami trong Hội Giao lưu, Toge đã vượt qua giới hạn của mình, gần như làm tổn thương cổ họng để tung ra Chú thuật cuối cùng theo cách của Hanami nhằm bảo vệ những người khác.

Megumi sẵn sàng chiến đấu tay đôi

Megumi Fushiguro là Chú thuật sư cấp hai tại Học viện Jujutsu. Rất nhiều Chú thuật sư khác, gồm cả Gojo và thậm chí là Sukuna tin Megumi có tiềm năng tuyệt vời trong vai trò Chú thuật sư.

Jujutsu Kaisen: Những Chú thuật sư can đảm nhất

Việc anh sẵn sàng chiến đấu tay đôi khiến Megumi khác biệt so với các Chú thuật sư khác. Cùng với khả năng sử dụng thành thạo các Chú thuật, Megumi còn sử dụng các đòn tấn công vật lý khi chiến đấu với đối thủ. 

Anh đã chống lại và đánh bại những Nguyền hồn Đặc cấp, thậm chí còn được các đồng nghiệp của mình đề xuất trở thành Chú thuật sư cấp một.

Todo yêu cảm giác hồi hộp của trận chiến

Aoi Todo là Chú thuật sư cấp một của Học viện Kyoto và được cho là một trong những học viên mạnh nhất. Chỉ riêng độ tự tin và sự quyết liệt của anh cũng đủ khiến Hanami đặt câu hỏi có nên chiến đấu với Todo hay không, mặc dù Hanami sở hữu nhiều Chú lực hơn anh.

Jujutsu Kaisen: Những Chú thuật sư can đảm nhất

Sự tự tin của Todo không phải là không có cơ sở, anh đã tự tay đánh bại năm Nguyền hồn cấp một và một Nguyền hồn Đặc cấp. Đối với Todo, cuộc sống và con người càng ngày càng trở nên nhàm chán, chỉ cảm giác hồi hộp của một trận chiến là luôn thú vị. 

Mặc dù Todo có vẻ giống như một kẻ thèm khát chiến đấu nhưng anh thực sự rất thông minh và có óc phân tích khi chiến đấu.

Yuji sẵn sàng hy sinh để cứu những người khác

Yuji không ngần ngại nuốt ngón tay của Sukuna khi một Nguyền hồn đe dọa anh và Megumi, người anh chỉ mới gặp. Dù không biết gì về thế giới của những Nguyền hồn và Chú thuật sư nhưng Yuji không mất nhiều thời gian để bắt kịp tốc độ và trở thành một Chú thuật sư trẻ đầy triển vọng.

Jujutsu Kaisen: Những Chú thuật sư can đảm nhất

Yuji có thể đối mặt với những Nguyền hồn cấp một và Đặc cấp chỉ bằng kỹ năng võ thuật, thứ mà cậu ấy thấm nhuần bằng Chú lực của mình. Yuji có những kỹ năng siêu phàm và sống theo lời của ông nội khi sẵn sàng hy sinh bản thân vì lợi ích của người khác.

Nanami trở lại với Chú thuật sau khi bỏ trốn

Nanami là Chú thuật sư cấp một, người đã bỏ việc làm công ăn lương để trở lại diệt trừ Nguyền hồn. Khi còn là học viên tại Học viện Jujutsu, một trong những đồng đội thân thiết của Nanami đã chết.

Jujutsu Kaisen: Những Chú thuật sư can đảm nhất

Nanami đã không thể chấp nhận ý tưởng rằng trở thành một Chú thuật sư đồng nghĩa với việc thừa nhận đồng đội của bạn sẽ đến lúc hy sinh. Đối mặt với cái chết và những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra, Nanami cuối cùng đã trở lại với Chú thuật.

Anh không chỉ là một Chú thuật sư mạnh mẽ mà còn là một chiến binh chiến đấu tay không rất đỉnh. Anh khai thác điểm yếu của đối thủ và suy luận để giành chiến thắng trong các trận chiến của mình.

Gojo là một chiến binh mạnh mẽ và kiêu ngạo

Gojo là Chú thuật sư cấp đặc biệt và mạnh mẽ nhất thế giới nên anh rất tự tin và kiêu ngạo, anh cũng tận hưởng việc được đánh giá như một Chú thuật sư quyền năng và tin rằng bản thân là bất khả chiến bại.

Jujutsu Kaisen: Những Chú thuật sư can đảm nhất

Gojo mạnh mẽ bởi vì anh nắm giữ một lượng Chú lực đáng kinh ngạc cũng như sở hữu Chú thuật rất nguy hiểm. Anh thậm chí còn bị cấp trên sợ hãi khi cho họ thấy thái độ thiếu tôn trọng ra mặt, không thèm giấu giếm.

Bản thân Gojo có thể nhanh chóng giải quyết được các Nguyền hồn Đặc cấp, vì vậy những người yếu ớt sẽ chẳng là gì đối với anh ta.

Bạn đã đọc xong bài viết Jujutsu Kaisen: Những Chú thuật sư can đảm nhất, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Anime nhé!