Trong hầu hết trường hợp, nhân vật chính là điều quan trọng góp phần cho sự thành công của các bộ Anime. Tuy nhiên, đôi khi có những nhân vật được tạo ra với tính cách mạnh mẽ cùng quá khứ đặc biệt, được nhiều người xem chú ý.

Demon Slayer: Năm nhân vật xứng đáng có phần ngoại truyện riêng

Demon Slayer (Thanh Gươm Diệt Quỷ) nằm trong số các bộ Anime mang lại cho khán giả những khoảnh khắc chiến đấu mãn nhãn cùng dàn nhân vật thú vị.

Trong đó, Tanjiro Kamado là nhân vật chính, cậu có tính cách ngọt ngào và là người được yêu thích nhất. Tanjiro cũng là một trong những lý do giúp Demon Slayer dẫn đầu bảng xếp hạng Anime.

Cậu gây ấn tượng với khán giả của Demon Slayer nhờ lòng trắc ẩn với em gái, bạn bè và đôi khi với những con quỷ. Cùng với đó là ý chí chiến đấu bất diệt và quá khứ đầy đau thương của Tanjiro.

Tuy nhiên, nhiều nhân vật cũng tương tự Tanjiro và nên được khán giả quan tâm. Hãy cùng Wanderound tìm hiểu năm nhân vật xứng đáng có phần ngoại truyện của riêng họ qua bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm:

Uzui Tengen dễ dàng sở hữu một bộ Anime Harem cho riêng mình

Uzui Tengen dễ dàng sở hữu một bộ Anime Harem cho riêng mình

Sự nổi tiếng của Uzui Tengen với khán giả của Demon Slayer là không thể chối cãi. Mặc dù việc anh có tới ba người vợ đã gây ra một số ý kiến trái chiều nhưng sự hào nhoáng, tính cách tự tin cùng sự chu đáo khiến khán giả đều đem lòng yêu thích Uzui.

Có thể thấy Uzui Tengen sẽ vô cùng hào hoa nếu là nhân vật chính trong bộ Harem/ Romcom/ Shounen của riêng mình cùng ba người vợ Hinatsuru, Makio và Suma. 

Rất nhiều khán giả mong muốn thấy Âm Trụ vừa chiến đấu tiêu diệt quỷ, vừa thỉnh thoảng tán tỉnh những người vợ của mình.

Kochou Shinobu là nguồn cảm hứng cho phụ nữ ở mọi độ tuổi

Kochou Shinobu là nguồn cảm hứng cho phụ nữ ở mọi độ tuổi

Ngay từ khi Kochou Shinobu xuất hiện lần đầu tiên, khán giả của Demon Slayer đã khắc ghi hình ảnh cô vào trong tim. Kochou có giọng nói ấm áp, vẻ ngoài mê hoặc cùng sự căm thù mãnh liệt loài quỷ được ẩn giấu trong phong thái điềm tĩnh.

Một số phẩm chất của Kochou khiến cô trở thành nhân vật thú vị. Cốt truyện Demon Slayer tiết lộ rằng cha mẹ của Kochou đã bị giết ngay trước mặt cô, điều này khiến cô trở thành một nhân vật có quá khứ đau buồn.

Cần biết rằng, Kochou đã tự tạo nên chiêu thức Hơi thở của Côn trùng và là người duy nhất sử dụng nó. Nếu có ngoại truyện riêng, khán giả có thể chứng kiến quá khứ và hành trình phát triển chiêu thức độc đáo của riêng cô.

Sự ra đi của Viêm trụ khiến khán giả Demon Slayer muốn nhiều hơn

Sự ra đi của Viêm trụ khiến khán giả Demon Slayer muốn nhiều hơn

Viêm trụ Rengoku Kyoujurou được khắc họa là người lạc quan, mạnh mẽ, thông minh, Demon Slayer đã có một phần ngoại truyện với sự tham gia của Viêm trụ. Dù trong tác phẩm chính, anh đã ra đi trước đòn tấn công của Akaza và khiến người xem rơi nước mắt.

Nhưng ngay sau đó, đã có một bộ Manga ngoại truyện với nội dung chính về Rengoku được công bố ngay khi chương cuối cùng của bộ truyện chính được phát hành.

Tương tự nhiều nhân vật khác, cốt truyện chính của Demon Slayer đã cho người xem cùng độc giả thấy được một số khía cạnh trong quá khứ của Rengoku. Tuy nhiên, tác phẩm dành riêng cho Viêm trụ chắc chắn sẽ được đón chờ hơn bất cứ phần nào.

Nezuko Kamado xứng đáng được chú ý hơn

Nezuko Kamado xứng đáng được chú ý hơn

Mặc dù Nezuko Kamado cũng nhận được sự quan tâm như anh trai Tanjiro, thậm chí còn hơn thế nhưng sẽ thật tuyệt vời nếu có phần ngoại truyện mà Nezuko là trung tâm, không chỉ đơn giản là xuất hiện trong đó.

Demon Slayer được biết đến với những nhân vật tuyệt vời và đầy nghị lực. Tuy nhiên, trên thực tế Nezuko không có ước mơ và mục tiêu của riêng mình ngoài trực giác rằng phải bảo vệ “gia đình”, điều này khiến cô trở thành nhân vật khá buồn tẻ.

Có một loạt bài viết đã thảo luận chi tiết về kinh nghiệm chiến đấu của Nezuko. Với khả năng của mình, Nezuko sẽ tạo nên sự kết hợp tuyệt vời với những người khác trong phần ngoại truyện.

Kẻ phản diện Muzan sẽ trở thành một nhân vật chính hoàn hảo

Kẻ phản diện Muzan sẽ trở thành một nhân vật chính hoàn hảo

Kibutsuji Muzan là con quỷ mạnh nhất và là phản diện chính của Demon Slayer. Khi còn là con người, hắn ta cực kỳ yếu ớt và không khỏe mạnh như người bình thường.

Tuy nhiên, sau khi thành quỷ, Muzan đã sát hại gần như toàn bộ gia đình Kamado và trở thành nguồn cơn của toàn bộ tình tiết trong Demon Slayer. Việc theo dõi Muzan trong ngoại truyện của hắn sẽ là trải nghiệm thú vị chưa từng có.

Có một số bộ truyện mà trong đó nhân vật chính là kẻ phản diện cũng khá được quan tâm. Sẽ rất thú vị nếu phần ngoại truyện của Muzan cho khán giả thấy chi tiết về câu chuyện của hắn từ những ngày còn là một con người.

Bạn đã đọc xong bài viết Demon Slayer: Năm nhân vật xứng đáng có phần ngoại truyện riêng, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Anime nhé!