(Lưu ý: Nội dung dưới đây sẽ dựa trên các chi tiết của Manga One Piece chương 1040. Vì không thể tránh khỏi spoiler nên các bạn cần cân nhắc trước khi đọc)

Trong One Piece, luôn có những biến động lớn ảnh hưởng đến toàn bộ thế giới khi một Arc kết thúc và Arc Wano cũng không phải ngoại lệ, đặc biệt khi cốt truyện đang dần đi đến hồi kết.

Không chỉ là diễn biến cao trào nhất từ trước đến nay nói về các Tứ Hoàng, Wano còn đánh dấu cho sự kết thúc của Kaido Bách Thú, một trong bốn hải tặc mạnh nhất trên biển cả.

Từ đó, nghi vấn ai sẽ là người tiếp theo xứng đáng với vị trí Tứ hoàng còn trống của Kaido được rất nhiều người suy đoán. Điều này tương tự như việc Marshall D. Teach đã giành lấy ngôi vị của Râu Trắng sau cái chết đầy hiên ngang của Bố Già.

Vì thế, chắc chắn rằng Luffy sẽ được coi là vị hoàng đế mới của thế giới hải tặc. Liệu hai đối thủ lớn nhất của cậu có thể sớm được công nhân ở vị trí Tứ hoàng hay không, mời các bạn đón đọc giả thuyết của Wanderound.

Có thể bạn quan tâm

Chiến thắng của các tân binh trước Tứ hoàng Big Mom

Chiến thắng của các tân binh trước Tứ hoàng Big Mom

Những nghi vấn bắt đầu được đặt ra về số phận của Big Mom cũng như vị trí Tứ hoàng và One các thành viên trong băng của bà. 

Với sự phối hợp hoàn hảo giữa Law và Kid trong chương 1040, nữ lãnh chúa của gia đình Charlotte đã rơi thẳng xuống đáy Onigashima và chính thức bị loại khỏi chiến trường Onigashima.

Dù bộ đôi này đã giành thắng lợi nhờ chiến lược chứ không hoàn toàn bằng sức mạnh nhưng đây không phải điều quá quan trọng trong thế giới rộng lớn của One Piece.

Xét cho cùng, việc băng Mũ Rơm thoát khỏi Totto Land trong gang tấc đã đủ để Morgans Tin Lớn thêu dệt nên một câu chuyện về chiến thắng của họ trước Big Mom. 

Thâm chí, bài báo còn đưa hẳn Luffy lên vị trí Ngũ hoàng với tư cách là kẻ chỉ huy liên minh giữa băng Mũ Rơm, băng Fire Tank và Germa 66.

Nếu chiến thắng của hai tân binh trước Tứ hoàng được báo chí thổi phồng thì rất có khả năng cả Kid và Law sẽ trở thành những hoàng đế tiếp theo của biển cả. Điều này cũng có thể xảy ra tương tự với Luffy khi cậu đánh bại Kaido.

Sự bành trướng của Thế hệ tồi tệ nhất

Sự bành trướng của Thế hệ tồi tệ nhất

Nếu giả thuyết này đúng. đây sẽ là sự thay đổi lớn với thế giới One Piece trong tương lai, đồng thời cho thấy mọi sự chú ý không hẳn tập trung vào Luffy.

Sự xuất hiện của Thế hệ tồi tệ nhất trong tác phẩm nhằm ngụ ý băng Mũ Rơm không phải là những nhân vật duy nhất có sự phát triển trong Đại Hải Trình.

Tuy nhiên, các thành viên khác của Thế hệ tồi tệ đã buộc phải đầu quân và chịu khuất phục trước Tứ hoàng để tồn tại ở Tân Thế Giới. Vì thế, băng Mũ Rơm là một điểm sáng khi họ có đủ động lực và tiềm năng để tiếp tục chuyến hành trình chinh phục ước mơ. 

Law và Kid cũng là một trong số các hải tặc mang ý chí tự do và sẵn sàng đối đầu với bất cứ ai dù đó là những Tứ hoàng sừng sỏ ở Tân Thế Giới.

Morgans Tin Lớn từng tiên tri rằng một thành viên thuộc Thế hệ tồi tệ nhất sẽ trở thành Vua hải tặc. Mặc dù khá chắc chắn Luffy là người xứng đáng nhưng cũng có khả năng cậu sẽ bị đánh bại bởi một hải tặc khác trước khi giành được ngôi vị đó.

Cho đến bây giờ, danh tính của nhân vật đủ sức ngáng đường Luffy được cho là Râu Đen, kẻ thù không đội trời chung của cậu và cũng là một hải tặc thuộc Thế hệ tồi tệ nhất.

Tuy nhiên, với sự thăng tiến vượt bậc của Law và Kid, mọi thứ trở nên rối rắm hơn rất nhiều nếu lời tiên tri của Morgans là đúng. Trong khi Law không có tham vọng trở thành Vua Hải Tặc thì Kid lại rất quyết tâm có được danh hiệu này và sẵn sàng nhắm vào thường dân.

Sau khi liên minh mỏng manh với Luffy kết thúc, chắc chắn Eustass Kid sẽ quyết liệt và hung hãn hơn trong cuộc đua giành lấy kho báu One Piece.

Liệu Law và Kid có thể trở thành Tứ hoàng?

Liệu Law và Kid có thể trở thành Tứ hoàng?

Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản cho cả Law và Kid. Dù thất bại của Kaido và băng Bách Thú ở Wano đã đánh dấu sự kết thúc danh hiệu Tứ Hoàng của hắn nhưng điều tương tự có thể chưa xảy ra với Big Mom. 

Sau thất bại ở Onigashima, bà ta có đủ khả năng quay trở lại Totto Land, đoàn tụ với gia đình và tiếp tục cai quản đế chế hùng mạnh của mình. Điều này có nghĩa tạm thời chưa có bất cứ vị trí Tứ hoàng nào còn trống để Law hoặc Kid thay thế.

Hơn nữa, băng Mũ Rơm còn sở hữu rất nhiều đồng minh và các lãnh thổ được sự bảo hộ của họ. Chẳng hạn như  Đảo Người Cá, liên minh với Alabasta, Dressrosa và có khả năng sẽ là Wano trong tương lai. 

Trong khi đó, băng hải tặc Heart và Kid thiếu các mối quan hệ quan trọng. Dù đánh bại Tứ hoàng là một kỳ tích nhưng chỉ với sức mạnh thì chưa thể giành được danh hiệu. Nếu không có quốc gia nào liên minh, họ khó có thể tồn tại trước các thế lực to lớn.

Việc họ có chính thức trở thành Tứ hoàng hay không vẫn còn phải chờ xem nhưng chắc chắn sau khi chiến thắng Big Mom, mọi thứ sẽ thay đổi rất nhiều với Law và Kid. 

Dù sao đi nữa, Luffy sẽ không thể đánh bại Kaido nếu không có sự giúp sức của hai người bạn trong cùng thế hệ. Cả ba chắc chắn sẽ là những lực lượng đáng gờm trong giai đoạn cuối của tác phẩm.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Liệu Kid và Law sẽ trở thành Tứ hoàng trong tương lai?, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Anime nhé!