Manga One Piece chương 1060 có tên “Giấc mơ của Luffy” đã kết thúc với cảnh băng hải tặc Mũ Rơm cứu Jewelry Bonney khỏi chết đuối. Điều này cho thấy cô sẽ là một phần không thể thiếu trong hành trình khám phá hòn đảo tiếp theo của họ.

Đây có thể là cơ hội để Jewelry Bonney được khán giả yêu thích. Cô ấy là một hải tặc thuộc Thế hệ tồi tệ nhất. Những tân binh với tiền thưởng trên 100 triệu Berries này đã trở thành tâm điểm của thế giới trước khi băng Mũ Rơm bước vào Timeskip.

Một số thành viên của Thế hệ tồi tệ thậm chí còn là những ứng cử viên hàng đầu có khả năng tìm ra One Piece. Vì thế, vai trò của Bonney trong mạch truyện chính ít nhất phải ngang bằng những hải tặc đã nổi danh cùng thời đại như Bege, X-Drake, Hawkins 

Để biết nhân vật này có thể trở nên nổi tiếng đến mức nào, mời các bạn cùng phân tích quá trình phát triển của những hải tặc thuộc Thế hệ tồi tệ qua bài viết của Wanderound.

Có thể bạn quan tâm

Những nhân vật nổi tiếng nhất One Piece

Những nhân vật nổi tiếng nhất One Piece

Được yêu thích nhiều nhất chắc chắn là Luffy và Zoro. Với vai trò là những nhân vật chính, cả hai đều được tác giả dành nhiều thời gian để xây dựng hình tượng và những nét tính cách đặc trưng chiếm được trái tim của hàng triệu khán giả.

Những hải tặc còn lại thuộc Thế hệ tồi tệ nhất khó có thể sánh ngang với độ nổi tiếng của họ. Ngay cả khi Bonney gia nhập băng Mũ Rơm bằng một cách nào đó trong tương lai, cô ấy vẫn không có cơ hội để trở nên nổi tiếng như Luffy và Zoro.

Trong dàn nhân vật phụ, Trafalgar Law có lẽ là hải tặc nổi tiếng nhất thuộc Thế hệ tồi tệ. Bên cạnh Luffy và Zoro, Law có khá nhiều đất diễn để khán giả biết và yêu mến anh ấy.

Tính cách, cốt truyện về quá khứ của Law đều được thể hiện rõ nét khi băng Mũ Rơm bước vào Tân thế giới. Thậm chí từng có thời điểm, “bác sĩ tử thần” nằm trong danh sách những nhân vật được yêu thích nhất tác phẩm cùng với Luffy, Chopper và cả Ace. 

Xếp sau Law là những gương mặt tiêu biểu với độ nổi tiếng không hề kém cạnh. Eustass Kid được giới thiệu là nhân vật đứng ngang hàng với Law và Luffy. Kid có màn trình diễn khá ấn tượng ở Wano nhưng có lẽ đó vẫn chưa phải thời điểm để anh tỏa sáng.

Bên cạnh đó, Râu Đen từ lâu đã được coi là một trong những kẻ thù cuối cùng của Luffy. Ở giai đoạn cuối, hắn có khả năng sẽ soán ngôi hoàn toàn cả Kid và Law bởi độ nổi tiếng của mình. 

Không chỉ Kid mà Killer cũng có thể trở nên nổi tiếng hơn thông qua mối liên hệ với thuyền trưởng của mình, tuy có khả năng sẽ không cao bằng.

Hiện tại, các tiêu chuẩn được đặt ra cho những nhân vật này là rất cao nhưng với diễn biến ngày càng cao trào của tác phẩm, tất cả họ đều có thể tiến xa hơn trong tương lai.

Những nhân vật ít được biết đến hơn trong One Piece

Những nhân vật ít được biết đến hơn trong One Piece

Capone Bege là nhân vật với độ nổi tiếng trung bình trong Thế hệ tồi tệ. Dù đóng vai trò quan trọng trong Arc Đảo Bánh nhưng ông ấy không để lại nhiều ấn tượng. Thật khó để Bege có cơ hội quay trở lại mạch truyện chính với những gì đang diễn ra.

Ông ta chắc chắn sẽ không trở thành đối thủ của Luffy trong cuộc đua tìm kiếm One Piece như Kid, Law hay Râu Đen. Dù Bege có lượng người hâm mộ nhất định nhưng  bấy nhiêu vẫn chưa đủ để sánh ngang hàng với những nhân vật phía trên.

Có độ nổi tiếng thấp hơn Bege là Scratchmen Apoo, Basil Hawkins và X Drake. Rất khó để những kẻ phản bội như ba nhân vật này được khán giả yêu thích, đặc biệt là Apoo và Hawkins. 

Tuy nhiên, Drake vẫn đáng được kính trọng về mặt đạo đức và niềm tin vào công lý của mình. Ngoài ra, anh còn là một thành viên của hải quân thuộc đội đặc nhiệm SWORD nên sẽ còn cơ hội để khẳng định bản thân trong tương lai. 

Dù xuất hiện khá nhiều ở Arc Wano nhưng với những gì đã thể hiện, ba nhân vật này vẫn chưa thể có cái nhìn tích cực từ phía khán giả và được họ yêu mến.

Dự đoán độ nổi tiếng của Jewelry Bonney

Dự đoán độ nổi tiếng của Jewelry Bonney

Về phía Bonney, cô ấy không được nhiều khán giả để mắt đến từ khi xuất hiện. Hầu hết những gì Bonney đã làm cho đến nay chỉ dừng ở việc tỏ thái độ với những hành động của các thành viên thuộc Thế hệ tồi tệ. 

Có lẽ cô nàng phàm ăn này sẽ được thể hiện hết khả năng ở giai đoạn sắp tới của One Piece. Nếu đóng vai trò quan trọng và có tầm ảnh hưởng nhất định sau Arc Wano, mức độ nổi tiếng của Bonney có thể được xếp giữa Kid và Bege, thậm chí cao hơn Killer. 

Liệu Bonney sẽ trở thành nhân vật chủ chốt hay chỉ là người bạn khác mà băng Mũ Rơm tình cờ gặp trong chuyến hành trình của họ? Ngoài ra, Quái Tăng Urouge có thể là nhân tố bí ẩn xuất hiện bất ngờ với vai trò quan trọng không kém trong phần cuối tác phẩm.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Jewelry Bonney có thể nổi tiếng đến mức nào?, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Anime nhé!