Mỗi Kiếm sĩ trong Sát Quỷ Đoàn đều sở hữu những sức mạnh khác nhau, cùng xem xếp hạng của các Kiếm sĩ qua bài viết sau để tìm ra ai là người mạnh nhất nhé.

Demon Slayer: Bảng xếp hạng sức mạnh của các Kiếm sĩ

Là bộ Anime đột phá nhất năm 2022, Demon Slayer (Thanh Gươm Diệt Quỷ) không chỉ cán mốc doanh thu khủng với Movie đầu tiên mà phiên bản Manga của nó cũng rất nổi tiếng dù chỉ mới ra mắt được vài năm.

Lấy bối cảnh thời kỳ Taisho của Nhật Bản khi những con quỷ hoành hành khắp nơi, Demon Slayer kể về chàng trai Tanjiro Kamado. Cậu đang tìm kiếm con quỷ đã sát hại gia đình và tìm cách chữa trị cho cô em gái Nezuko Kamado, người duy nhất còn sống sót.

Ở thế giới đầy rẫy những con quỷ khát máu, Tanjiro cần một tổ chức để cùng tham gia chiến đấu và bảo vệ người dân khỏi những mối đe dọa nguy hiểm, Quân đoàn Diệt quỷ chính là tổ chức ấy.

Để tiêu diệt những con quỷ mạnh nhất đòi hỏi những cá nhân có sức mạnh vô địch, dưới đây là xếp hạng những Kiếm sĩ mạnh nhất trong Demon Slayer. Xin lưu ý rằng danh sách này không chỉ bao gồm các Trụ cột mà còn có những Kiếm sĩ nổi bật khác. Hãy cùng Wanderound tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Có thể bạn quan tâm:

Shinazugawa Genya sở hữu sức mạnh của quỷ bằng cách ăn chúng

Shinazugawa Genya sở hữu sức mạnh của quỷ bằng cách ăn chúng

Shinazugawa Genya (Bất Tử Xuyên Huyền Di) được coi là Kiếm sĩ yếu nhất trong danh sách vì Thượng Huyền Nhất cho rằng cậu chỉ là mối đe doạ nhỏ so với những Trụ cột khác. 

Genya có thể tạm thời hấp thụ sức mạnh của quỷ bằng cách ăn chúng, qua đó đạt được thể chất của loài quỷ và tung ra Huyết Quỷ Thuật độc nhất của mình.

Genya sở hữu Nhật Luân Kiếm nhưng vũ khí chính của cậu là một khẩu súng. Không giống những Kiếm sĩ khác trong danh sách này, một mình Genya sẽ không thể chống lại Thượng Huyền Nhất quá lâu.

Sức chiến đấu của Hashibira Inosuke bằng Zenitsu và Tanjiro cộng lại

Sức chiến đấu của Hashibira Inosuke bằng Zenitsu và Tanjiro cộng lại

Inosuke đã có thể cùng Zenitsu và Tanjiro vượt qua cuộc huấn luyện khắc nghiệt, mặc dù anh cần rất nhiều kiên nhẫn để tiếp tục hành trình.

Trong những trận giao tranh quyết liệt, Inosuke có thể làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu, đặc biệt là anh đã sống sót trong trận chiến với Thượng Huyền Nhị.

Sinh ra và lớn lên trên núi, Inosuke vô cùng linh hoạt và nhạy bén với giác quan cực đỉnh, điều này giúp anh xuất chiêu cực nhanh và mạnh mẽ.

Agatsuma Zenitsu tự mình đánh bại Thượng Huyền Lục

Agatsuma Zenitsu tự mình đánh bại Thượng Huyền Lục

Zenitsu từng tuyên bố bản thân chưa bao giờ muốn trở thành một Kiếm sĩ Diệt quỷ và lý do tham gia cuộc Tuyển chọn cuối cùng là để trả nợ. Zenitsu luôn “cầu xin” các cô gái kết hôn với mình để thoát khỏi việc trở thành Kiếm sĩ và có thể sống thọ hơn chút.

Nhưng không vì thế mà Zenitsu bị đánh giá thấp, anh ta có sức mạnh đáng nể… khi đang ngủ. Nếu bản thân bị căng thẳng quá mức, Zenitsu sẽ ngủ thiếp đi và cơ thể anh bắt đầu chiến đấu theo bản năng.

Khi sử dụng chiêu thức Hơi thở Sấm sét, Zenitsu đã chứng minh rằng bản thân là một chiến binh có năng lực ngay cả khi không tỉnh táo và đã tự mình tiêu diệt Thượng Huyền Lục.

Tsuyuri Kanao đã được Shinobu đào tạo nhiều năm

Tsuyuri Kanao đã được Shinobu đào tạo nhiều năm

Khi Kanao gặp Tanjiro lần đầu tiên, Tanjiro đã nhận định rằng cô có khả năng trở thành Trụ cột. Về sau, Kanao được huấn luyện bởi cả Kochou Shinobu và Kochou Kanae, cô cũng là một trong số ít người sống sót lọt vào vòng Tuyển chọn cuối cùng.

Tương tự Inosuke, Kanao là chìa khoá trong việc đánh bại Thượng Huyền Nhị mặc dù cô phải sử dụng chiêu thức khiến bản thân phải nhìn thế giới chuyển động chậm.

Kochou Shinobu sở hữu nhiều loại chất độc gây chết người

Kochou Shinobu sở hữu nhiều loại chất độc gây chết người

Là một trong những Trụ cột đầu tiên của Quân đoàn Diệt quỷ lọt vào danh sách những nhân vật mạnh nhất, Shinobu có vẻ như rất dịu dàng với nụ cười trên môi. Nhưng đó chỉ là cách che đậy con người dữ tợn trong cô.

Shinobu là người đã sử dụng chiêu thức Hơi thở của Côn trùng, đây là một nhánh của Hơi thở của Hoa được phân tách từ Hơi thở của Nước. Vì vậy, cô chỉ cần sử dụng một thanh kiếm mỏng không cần gây nhiều sát thương để phòng vệ.

Với chất độc hoa tử đằng, Shinobu đủ sức dùng chúng để tấn công và hạ gục bất kỳ con quỷ nào. Cô có thể không đủ sức mạnh để chặt đầu một con quỷ nhưng sự am hiểu về các chất độc đã giúp Shinobu trở nên vô cùng nguy hiểm.

Iguro Obanai được gọi là Trụ cột yếu thứ nhì

Iguro Obanai được gọi là Trụ cột yếu thứ nhì

Trong khi Shinobu được coi là Trụ cột yếu nhất, Obanai được biết đến là Trụ cột yếu thứ nhì. Không giống như Shinobu vốn chưa kích hoạt Dấu ấn Sát quỷ, Obanai đã có thể kích hoạt thành công Dấu ấn của bản thân mình.

Điều này giúp Obanai chiến đấu với sức mạnh cao nhất ngay cả khi bị mất đi thị lực. Anh dựa vào con rắn Kaburamaru luôn quấn quanh cổ mình làm trợ thủ đắc lực với khả năng thông báo mọi thứ về môi trường xung quanh.

Tanjiro Kamado có thể chiến đấu với Trụ cột mà không yếu thế

Tanjiro Kamado có thể chiến đấu với Trụ cột mà không yếu thế

Tiếp theo trong danh sách này là nhân vật chính của bộ truyện, Tanjiro. Chàng trai trẻ trở thành Kiếm sĩ để săn lùng con quỷ đã sát hại gia đình và biến em gái Nezuko trở thành quỷ.

Một điều hiếm có trong số những Kiếm sĩ khác là Tanjiro có sự đồng cảm với những con quỷ. Dù giết chúng nhưng bản thân anh hiểu rằng hầu hết loài quỷ không có sự lựa chọn nào khác khi bị biến đổi.

Tanjiro sử dụng chiêu thức Hơi thở của Nước và sau đó nhớ ra rằng mình cũng có thể sử dụng Hoả Thần Thần Lạc, một kỹ thuật thở do cha anh truyền lại và chỉ có thể được sử dụng bởi dòng họ Kamado. 

Bản thân Tanjiro về sau là nhân vật chủ chốt của bộ truyện khi đánh bại nhiều Thượng Huyền. Với khả năng chiến đấu khéo léo cùng sức mạnh từ Dấu ấn Diệt quỷ, Tanjiro đã thành công tiêu diệt Kibutsuji Muzan trong cuộc chạm trán cuối cùng.

Kanroji Mitsuri có sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc

Kanroji Mitsuri có sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc

Demon Slayer có những Trụ cột không nguy hiểm như bên ngoài của họ. Một trong những Kiếm sĩ như vậy là Kanroji Mitsuri – Luyến Trụ thuộc Quân đoàn Diệt quỷ. 

Mitsuri nhút nhát, dịu dàng và không kém phần sôi nổi, đặc biệt mật độ cơ bắp gấp 8 lần người bình thường khiến cô ấy mạnh mẽ đến mức khủng khiếp mặc dù tay chân rất gầy.

Sức mạnh của Mitsuri đạt đến cực đại khi cô có thể chịu được những đòn tấn công mà người bình thường không thể chịu được, thậm chí cô có khả năng xé nát cánh tay của Muzan.

Mitsuri sử dụng chiêu thức Hơi thở của Tình yêu cùng một thanh kiếm khá độc đáo chỉ riêng cô mới có thể sử dụng. Thanh kiếm ấy cực kỳ mỏng, mềm, khó sử dụng và khác với kiếm truyền thống, do đó Mitsuri đã sử dụng nó như một cây roi.

Cô ấy sở hữu những chiêu thức cùng kỹ thuật nhanh nhạy nhất trong tất cả các Trụ cột bởi sự kết hợp giữa sức mạnh và thanh kiếm độc nhất của mình.

Uzui Tengen được gia đình đào tạo trở thành một Ninja

Uzui Tengen được gia đình đào tạo trở thành một Ninja

Ngay khi Uzui Tengen xuất hiện lần đầu trong Demon Slayer, hầu hết mọi người đều cho rằng anh là một trong những Kiếm sĩ mạnh nhất với cơ thể chắc khoẻ cùng tính cách thẳng thắn, bộc trực.

Xuất thân từ một gia đình Ninja nhưng người Kiếm sĩ đào hoa này không đồng tình với tư tưởng sử dụng con người như công cụ của cha mình nên quyết định rời khỏi nhà. Sau đó, anh gia nhập Sát Quỷ Đoàn và trở thành Âm Trụ.

Tengen có sức mạnh và tốc độ ra chiêu tương đương với các Trụ cột khác nên anh dễ dàng tiêu diệt những con quỷ. Dù vậy, kỹ thuật sử dụng Hơi Thở mới khiến Tengen trở nên khác biệt so với những người khác.

Uzui Tengen sử dụng kỹ thuật Hơi thở của Âm thanh, phân nhánh từ kỹ thuật Hơi thở của Sấm sét, chiêu thức này chỉ anh là người duy nhất sở hữu.

Rengoku Kyoujurou suýt đánh bại Akaza mà không cần Dấu Ấn Sát Quỷ

Rengoku Kyoujurou suýt đánh bại Akaza mà không cần Dấu Ấn Sát Quỷ

Rengoku là một kiếm sĩ vui tính và cũng là một Trụ cột của Quân đoàn Diệt quỷ. Với Hơi thở của Lửa (khác với Hoả Thần Thần Lạc của Tanjiro), Rengoku có thể tiêu diệt các con quỷ trong biển lửa của mình. 

Thậm chí, anh còn đồng ý thu nhận Tanjiro làm “đệ tử” và huấn luyện anh ta. Trong trận chiến duy nhất ở hồi Chuyến tàu vô tận, Rengoku đã chiến đấu với một con quỷ và cùng lúc bảo vệ 200 hành khách trên tàu. Thậm chí, anh sau đó còn phải đụng độ Thượng Huyền Akaza nhưng đã để hắn chạy mất.

Tokito Muichiro đánh bại Thượng Huyền Ngũ

Tokito Muichiro đánh bại Thượng Huyền Ngũ

Muichirou có vẻ ngoài lạnh lùng, luôn chìm đắm trong suy nghĩ của riêng mình nhưng anh thật ra là một Kiếm sĩ tận tuỵ và nằm trong số những thành viên mạnh nhất. Là Hà Trụ, Muichirou sử dụng chiêu thức Hơi thở của Sương Mù, có nguồn gốc từ Hơi thở của Gió.

Muichirou hoàn toàn làm chủ được kỹ thuật Hơi thở và dễ dàng sử dụng nó để chiến đấu, thậm chí áp đảo thành công một Thượng Huyền. Bản thân anh cũng tạo ra một hình thức hoàn toàn mới cho kỹ thuật Hơi thở.

Muichirou đã mở khoá Dấu Ấn Sát Quỷ của mình và giúp anh có đủ sức mạnh để đánh bại Thượng Huyền Ngũ một cách dễ dàng.

Shinazugawa Sanemi sống sót sau khi chống lại Thượng Huyền Nhất

Shinazugawa Sanemi sống sót sau khi chống lại Thượng Huyền Nhất

Sanemi là một người khá thô lỗ, anh ta ra đòn nhanh chóng và có sự căm thù sâu sắc đối với những con quỷ. Nhưng đó là vì lý do chính đáng, Sanemi đã mất đi rất nhiều người anh yêu thương vì những con quỷ.

Cơ thể Sanemi đầy những vết sẹo sau nhiều năm tiêu diệt quỷ. Là Phong Trụ, kỹ năng sử dụng kiếm cùng chiêu thức Hơi thở của Gió mà anh nắm giữ tuyệt vời đến mức cả Thượng Huyền Kokushibo với hàng trăm năm kinh nghiệm cũng phải thán phục trước sức mạnh của Sanemi.

Tomioka Giyuu là Thuỷ Trụ có năng lực đáng gờm nhất

Tomioka Giyu là Thuỷ Trụ có năng lực đáng gờm nhất

Tomioka Giyuu là Kiếm sĩ đầu tiên mà Tanjiro từng gặp. Sau khi chứng kiến Nezuko dù biến thành quỷ nhưng vẫn bảo vệ Tanjiro, Tomioka đã dẫn lối họ đến gặp Thầy Urokodaki và gia nhập Quân đoàn Diệt quỷ.

Tomioka có thể không phải người giỏi giao tiếp nhưng bạn bè của anh đều công nhận Tomioka là một trong những Trụ cột giỏi nhất.

Là Thủy Trụ, Tomioka được xem như bậc thầy của chiêu thức Hơi thở của Nước. Bản thân anh sở hữu kỹ năng đặc biệt đến mức có thể đánh bại Nhện Cha và Thượng Huyền Rui mà không đổ một giọt mồ hôi.

Bên phía quỷ, cả Thượng Huyền Akaza cũng cho rằng Tomioka là Thuỷ Trụ đáng gờm nhất trong vòng 50 năm trở lại đây.

Himejima Gyoumei là Trụ cột mạnh nhất hiện tại

Himejima Gyoumei là Trụ Cột mạnh nhất hiện tại

Đứng đầu danh sách Kiếm Sĩ mạnh nhất hiện tại là Himejima Gyoumei, anh là Nham Trụ của Quân đoàn Diệt quỷ. Thay vì sử dụng những thanh Nhật Luân Kiếm điểm hình, Gyoumei chỉ mang theo một chiếc rìu cầm tay cùng chùy sắt.

Rìu và chùy sắt của Gyoumei được nối với nhau bằng một sợi xích dài, vốn được rèn từ nguyên liệu của Nhật Luân Kiếm và đã tạo nên một sức mạnh đáng kinh ngạc. Kết hợp với chiêu thức Hơi thở của đá, Gyoumei chắc chắn là Kiếm sĩ mạnh nhất trong Demon Slayer.

Cả Tanjiro và Inosuke đều xem Gyoumei là Kiếm sĩ mạnh nhất trong Quân đoàn Diệt quỷ. Thượng Huyền Nhất Kokushibou cũng chứng minh điều đó là đúng khi cho rằng thể chất của Gyoumei đã chạm đến ngưỡng tuyệt đối.

Chính hắn cũng thừa nhận chưa bao giờ gặp phải một chiến binh tầm cỡ với sức mạnh phi thường như Gyoumei trong suốt 300 năm qua.

Tsugikuni Yoriichi gần như đánh bại Muzan với sức mạnh của mình

Tsugikuni Yoriichi gần như đánh bại Muzan với sức mạnh của mình

Tsugikuni Yoriichi là một Kiếm sĩ Diệt quỷ “huyền thoại” từng tồn tại trong Demon Slayerông ấy mạnh đến mức búp bê chiến đấu phải cần thêm nhiều cánh tay để có thể phỏng lại chuyển động một cách chính xác.

Tsugikuni Yoriichi đã trở thành thiên tài ngay từ thời thơ ấu, ông suýt thì giết được Muzan và khiến hắn sợ hãi đến mức không bao giờ dám xuất hiện trước mặt lần nữa.

Bản thân ông tuy là em trai song sinh của Thượng Huyền Nhất Kokushibou nhưng chưa bao giờ thể hiện tình cảm thật với người anh của mình. Khi chiến đấu, Yoriichi cũng không mặc đồng phục giống những người khác.

Bạn đã đọc xong bài viết Demon Slayer: Bảng xếp hạng sức mạnh của các Kiếm sĩ, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Anime nhé!